Tin tức

Thông báo ngừng vận hành sản phẩm MU Online Web

Quý nhân sĩ thân mến,

Lời đầu tiên xin được chân thành cảm ơn quý Mutizen đã tham gia và đồng hành cùng MU Online Web trong suốt thời gian dài vừa qua.

Tựa game MU chắc hẳn đã gắn liền với tuổi thơ của không ít những game thủ Việt khi đây là một trong những game xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam. Theo thời gian, thương hiệu MU ngày càng được yêu thích và nhận được sự quan tâm của đông đảo các game thủ. Vì lẽ đó, VNG vô cùng may mắn khi có thể mang MU Online Web từ chính chủ Webzen đến với quý anh hùng yêu thích tựa game này.

Ra mắt vào tháng 10/2017, MU Online Web tạo dấu ấn rõ nét về đồ họa và các tính năng được phát triển kĩ lưỡng từ chính chả đẻ Webzen, xóa nhòa giới hạn của webgame. Với mong muốn mang đến một MU chuẩn nhất, game xuất phát với 4 class quen thuộc là Dark Knight, Dark Wizard ,Fairy Elf và Summoner. Thế giới game được xây dựng rộng lớn và u tối, cùng hệ thống tính năng bám sát cốt truyện MU Online, những khung cảnh map Lorencia, Davias, Noria cho đến NPC Thợ Rèn, Lão Thủ Khố, Cô Chủ Quán Rượu được tái hiện khá trọn vẹn. Cùng với đó là nhũng đấu trường rực lửa Devil Square, Blood Castle.. gợi nhớ nhiều kỷ niệm năm xưa. Chắc hẳn vì những điều trên mà Mu Online Web đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người chơi, là động lực chính để game không ngừng đổi mới và phát triển để có thể ra mắt thêm các tính năng thú vị hơn, cũng như class mới Magic Gladiator, Grow Lancer, Rage Fighter.

Gần 4 năm được đồng hành cùng quý Mutizen là khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc và may mắn đối với chúng tôi. Đã có những lúc khó khăn khi Flash bị ngưng hỗ trợ trên trình duyệt, nhưng với tình cảm to lớn mà quý Mutizen đã dành cho, BĐH cũng đã cố gắng ra mắt mini client để có thể tiếp tục mang lục địa MU đến với mọi người. Nhưng cuộc chiến bảo vệ lục địa MU rồi cũng đến lúc phải dừng lại. Ban Điều Hành MU Online Web rất tiếc khi phải nói lời chia tay đến quý Mutizen tại đây. Theo đó, Ban Điều Hành xin thông báo lộ trình ngừng vận hành sản phẩm như sau:

  • Thời gian đóng cổng nạp thẻ: Từ 09h00 ngày 16/06/2020.
  • Thời gian đóng máy chủ game: Từ ngày 31/08/2021.

Chia tay không đồng nghĩa với kết thúc. Hy vọng chúng ta sẽ còn được gặp lại nhau tại các sản phẩm khác của VNG. Đặc biệt, quý bằng hữu tham gia MU Online Web sẽ được hỗ trợ chuyển đổi sang một sản phẩm khác. Thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật sớm trong bản tin tiếp theo.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý bằng hữu đã lựa chọn và ủng hộ MU Online Web. Trong quá trình vận hành không tránh khỏi những sai sót, rất mong quý nhân sĩ lượng thứ.

Nay kính báo.