Sự kiện

Giới thiệu Rage Fighter

Cũng đã một thời gian dài kể từ ngày chiến binh Grow Lancer xuất trận, binh đoàn quỷ dữ vẫn ngày một lớn mạnh và hung hãn hơn. Tin tức từ phương Bắc xa xôi báo về, ngay trong đêm nay chúng sẽ lại tấn công lục địa, một trận đại hỗn chiến lại sắp diễn ra. Trước tin tức đó, Rage Fighter cấp tốc trở về thành, trang bị đầy đủ cho mình, sẵn sàng mang đến điều bất ngờ thú vị cho lũ quỷ dữ kia...

TRẢI NGHIỆM NGAY RAGE FIGHTER
CÙNG MÁY CHỦ MỚI SWAMP 10

Chi tiết class Rage Fighter

  • Thời gian cập nhật: từ 08h00 đến 10h00 ngày 27/01/2021.
  • Thời gian khai mở máy chủ mới: 09h00 ngày 28/01/2021.
  • Thiết Binh – Rage Fighter xuất hiện như một dũng sĩ mạnh mẽ toàn vẹn. Trước bất kỳ mũi tiến công nào Rage Fighter luôn là kẻ tiên phong làm bức tường thép che chắn cho đồng đội. Chỉ những đối thủ liều lĩnh mới dám đương đầu Rage Fighter, với những đòn đánh dũng mãnh, những cú đấm choáng váng, sẽ thiêu đốt sức mạnh cũng như ý chí kẻ địch, khiến chúng phải lùi bước.
  • Rage Fighter sẽ có 2 hệ với những khả năng khác nhau: Hệ sức mạnh - Hệ thể chất.
    • Hệ sức mạnh: Rage Fighter với sức mạnh vượt trội dễ dàng càn quét số đông, chính vì vậy những trận đấu Guild, những đợt săn boss không thể thiếu Rage Fighter bảo kê, sẵn sàng gây cho địch sát thương vật lý và xung kích nguyên tố điện.
    • Hệ thể chất: Không những khống chế tốt đối phương, còn tăng sát thương cho đồng đội, gây cho địch sát thương vật lý, sát thương độc hay có thể biến thành bức tường bất diệt với Huyết Long – chuyển HP của địch cho bản thân.