Tin tức

Xử lý một số trường hợp trục lợi tại MU Online Web

Quý Mutizen thân mến,

Với tiêu chí đảm bảo công bằng, khách quan cho toàn thể anh hùng Mutizen đang tham gia phiêu bạt tại lục địa MU Online Web, Ban Điều Hành luôn tiến hành kiểm tra, tiếp nhận thông tin và xử lý nghiêm khắc đối với những hành vi gian lận, trục lợi, ảnh hưởng đến người chơi khác.

  • Lần này, Ban Điều Hành xin thông báo sẽ tiến hành xử lý vi phạm 2 tài khoản DongSongMuaThu, AnhNangMuaHe vì đã có hành vi sử dụng phần mềm thứ ba can thiệp vào game nhằm trục lợi các hiệu ứng hỗ trợ cho bản thân.
  • Hình thức xử lý: Khóa cảnh cáo 24 giờ. Nếu tiếp tục vi phạm sẽ tiến hành khóa vĩnh viễn tài khoản.
  • Đồng thời, Ban Điều Hành xin gửi lời cảm ơn đến dũng sĩ T... Th... đã kịp thời cung cấp thông tin giúp Ban Điều Hành có đủ cơ sở xử lý những hành vi gian lận.
  • Qua đây, quý Mutizen đang tham gia chinh phục lục địa MU Online Web hãy chú ý không sử dụng bất kỳ phần mềm thứ ba nào nhằm can thiệp vào game để có thể tránh được những hệ quả đáng tiếc có thể xảy đến.

MU Online Web

Nay xin thông báo để quý Mutizen kịp thời nắm rõ. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý Mutizen có thể gửi thông tin đến trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ đường dây nóng 1900 561 558 để được hỗ trợ sớm nhất.