Sự kiện

Chiến Balgass


MU Online Web

Cuộc chiến giữa loài người và Arch Enemy vẫn tiếp diễn, hai bên tổn thất lực lượng khá nhiều… Arch Enemy vô cùng tức giận liền lập quân đoàn Balgass, và ra lệnh Quân đoàn trưởng bằng mọi cách chiếm giữ khu rừng nguyên thủy Balgass ở phía tây.

Kundun tổ chức 1 buổi lễ tế lớn, mưu toan dùng ma thuật mạnh mẽ của bản thân để làm ô nhiễm sinh vật của rừng rậm Balgass, biến nó thành đội quân hung hăng phục vụ mưu đồ của mình.

Loài người hiểu được tầm quan trọng của rừng Balgass, liền điều động đội quân hùng hậu để ngăn cản âm mưu của Arch Enemy. Trong quá trình xây dựng căn cứ, loài người phát hiện ra khả năng tịnh hóa ma năng thần chú của sinh vật, sinh vật sau khi chết đi có thể chuyển hóa sức mạnh sang con người.

Nhiều người mạo hiểm dấn thân vào sâu thẳm trong rừng để tìm kiếm những nguồn sức mạnh ma thuật, để mong 1 ngày có thể cống hiến góp sức vào cuộc chiến chống Arch Enemy…

Cuộc chiến Balgass bắt đầu!!!

Thông tin chung

  • Thời gian tham gia: 20h00 Thứ Hai và Chủ Nhật
  • Điều kiện tham gia: Cấp 70 trở lên

Phần thưởng

  • Danh vọng, điểm vinh dự, EXP

Quy tắc

  • Hệ thống căn cứ vào lực chiến của nhân vật để sắp xếp vào chiến trường phù hợp.
  • Người chơi sẽ được phân chia ngẫu nhiên màu Xanh hoặc Đỏ, gần tượng Guardian Balgass.
  • Sau 30 giây, sẽ xuất hiện quái tấn công tượng, người chơi cần giết quái để bảo vệ tượng.
  • Người chơi có thể giết dã quái ở giữa bản đồ, để tạo khó khăn cho quân địch, vì khi giết dã quái ở giữa bản đồ thì quái này sẽ hồi sinh và tấn công tượng quân địch.
  • Chú ý: có 1 số loại quái có thể tăng sức mạnh (buff) cho quái và dã quái xung quanh.
    Ví dụ: giết Iron Rider sẽ giảm 30 % sát thương cho lính và dã quái; giết Splinter Wolf tăng 30% sát thương cho lính và dã quái (thời gian hồi sinh 120 giây); giết Boss Tiên nữ sẽ tăng năng lực của lính và dã quái (thời gian hồi sinh 180 giây).
  • Do lính gần tượng Guardian Balgass luôn được tạo mới, và quái trung lập mà người chơi phe địch giết cũng tạo sát thương lớn đến Tượng Guardian.
  • Vì vậy không nhất thiết phải cố gắng tiêu diệt được người chơi khác, nếu chọn đấu pháp và chiến thuật hợp lý sẽ có thể chiến thắng các đối thủ mạnh.